kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh

kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh

Tác giá: Đỗ Mạnh Thắng | Ngày: 06-11-2019 | bình luận

Thông thường việc Kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh đòi hỏi khá nhiều thông tin và có chứa rất nhiều rủi ro cũng như cơ hội đến cho các nhà đầu tư. Đối với sản phẩm gạch ốp lát thì việc kinh doanh chưa bao giờ hết nóng, thậm trí nó còn là cơn sốt trên thị trường trong thời gian vừa qua và trong những năm tiếp theo bởi do nền kinh tế phát triển đồng thời do thu nhập người dân tăng cao khiến cho ngành xây dựng đang dần hồi phục trở thành một trong những ngành mũi nhọn của thị trường Việt Nam cùng với phân khúc thiết bị vệ sinh giá rẻ được nhiều người thích vì lý do dễ bán - phù hợp với khu vực thì các nhà phân phối lâu năm có mục tiêu phát triển bền vững đang dần hướng đến phân khúc phòng tắm cao cấp…..

xem thêm:

mẹo chọn gạch ốp cột trong nhà

kinh-doanh-gach-op-lat-va-thiet-bi-ve-sinh

Hình ảnh minh họa: Kinh doanh thiết bị vệ sinh cao cấp

Kinh doanh thiết bị vệ sinh cao cấp – hướng lựa chọn hàng đầu

Đối với sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp chúng tôi kể đến ở đây chia thành nhiều nhóm nhưng chung tôi phân làm 2 nhóm chính và cơ bản.

Nhóm 1: Những người mới kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh. Nhóm này đặc biệt chưa hề có kinh nghiệm kinh doanh thiết bị vệ sinh bao giờ, chưa biết chút gì về ngành này cả.

Nhóm 2: Những người đã và đang kinh doanh những sản phẩm hoặc kinh doanh các ngành tương tự như: Đang hoặc đã có kinh nghiệm kinh doanh gạch ốp lát, kinh doanh điện nước, kinh doanh đồ điện nước, sơn…..

Hình ảnh minh họa: Kinh doanh thiết bị vệ sinh cao cấp, kẻ mới cần tỉnh táo

Đối vơi nhóm 1 thì họ khá sơ khai trong vấn đề kinh doanh và với họ kinh doanh thiết bị vệ sinh đang là mầu hồng đối với sản phẩm và dịch vụ của họ. Với nhóm 1 họ bước vào ngành kinh doanh thiết bị nhà tắm 1 với màu hồng trong cách nhìn về ngành này (không phải đa số) vì họ thấy khu vực họ sinh sống, hoặc khu vực họ muốn kinh doanh đang phát triển, xây dựng nhiều, vậy nên phải chớp thời cơ thôi.

Một số khác dựa vào mối quan hệ có sẵn để nhìn thấy thêm được cách ra hàng khi triển khai bán hàng đó chỉ là 1 vài lý do kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị nhà vệ sinh thậm chí mở hẳn showroom thiết bị vệ sinh.

Nhóm 2: Đặc thù của nhóm này là kinh doanh các sản phẩm tương tự hoặc liên quan, và biết chút ít kiến thức về sản phẩm cũng như thương hiệu nhưng cụ thể, chi tiết về các sản phẩm thì chưa nắm được ưu điểm các hãng thiết bị vệ sinh là gì, thuộc công ty thiết bị vệ sinh phân phối, cái quan trọng là hiểu được kỹ thuật để so sánh thiết bị vệ sinh một cách chính xác nhất.

Quay lại vấn đề chủ đạo kinh doanh thiết bị vệ sinh cao cấp người mới cần tỉnh táo điều gì?

Hiểu và định nghĩa được thế nào là thiết bị nhà tắm, phòng tắm cao cấp

Để hiểu và định nghĩa được thế nào là các sản phẩm thiết bị nhà tắm, phòng tắm cao cấp thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm của ngành thiết bị vệ sinh nói chung chứ không riêng của hãng nào cả. Hãy dành thời gian tìm hiểu nhiều hãng thiết bị vệ sinh, sau đó liên hệ bạo họ mang mẫu sản phẩm đến, khi đó bạn nên dành thời gian nhiều hơn để nói chuyện với nhân viên kinh doanh của các công ty thiết bị vệ sinh đó. 

Họ sẽ cho bạn rất nhiều thông tin về sản phẩm, khéo léo bạn sẽ thấy thông tin đó không chỉ là thông tin sản phẩm của hãng họ mà là thông tin kiến thức của cả ngành thiết bị vệ sinh phòng tắm luôn. Việc ngay sau đó là 1 cái đầu lạnh để đánh giá họ nói đúng không hay chỉ là đang chém gió với bạn. Chỉ vài lần như vậy bạn sẽ có rất nhiều kiến thức để hiểu và biết kiểm tra sản phẩm thiết bị vệ sinh như nào là tốt. Hãy luôn nhận thức bạn là người bán thiết bị vệ sinh đó vậy nên cần phải có kiến thức.

Cũ hơn Mới hơn