Xu hướng chọn đá nhân tạo trang trí

Xu hướng chọn đá nhân tạo trang trí

Tác giá: Đỗ Mạnh Thắng | Ngày: 07-11-2019 | bình luận

Xu hướng chọn đá nhân tạo trang trí

Đá nhân tạo trang trí trong thời gian gần đây đã trở thành một trong nhữn xu hướng lựa chọn của tất cả các hộ gia đình Việt nam bởi nhiều tính năng ưu việt được kể đến.

kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị nhà vệ sinh

mẹo chọn gạch ốp cột cho ngôi nhà

Thông thường các ngôi nhà xưa xu hướng sử dụng các sản phẩm trang trí bằng gỗ, bằng sản phẩm tự nhiên nhưng sau một thời gian sử dụng thì thường có hiện tượng ẩm mốc và nhiều yếu tố khác khiến cho chất liệu không được bền và không giữ được màu sắc. Thấu hiểu được nhược điểm đó công ty gạch đá nhân tạo pinestone cung cấp ra thị trường sản phẩm đá nhân tạo trang trí, sản phẩm đá nhân tạo trang trí không lo bị ẩm mốc mà nguowicj lại còn sử dụng được nhiều trong các sản phẩm dịch vụ như sử dụng trong bếp…

Đá nhân tạo trang trí sử dụng làm mặt bếp.

Thay vì phải chịu đựng cảnh lau chùi bàn bếp gỗ bị ẩm mốc, hay thức ăn bị bám trên gỗ thì nay đã có sản phẩm đá nhân tạo trang trí đồng thời làm mặt bếp khá tiện với mọi nhà và căn bếp bởi ưu điểm của đá vượt trội hơn hẳn như mầu sắc, kích thước và hơn hết chính là hoa văn bạn có thể lựa chọn dùng để sử dụng, mà không bị ảnh hưởng sức khỏe… Hôm nay pinestone sẽ phân tích một số ưu điểm nổi bật của đá nhân tạo trang trí dành cho căn bếp nhà bạn.

Đối với căn bếp nhà bạn

Đá mặt bếp nhân tạo thường thân thiện với môi trường nhờ vào những tĩnh năng đặc biệt và việc thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với nhận thức về sinh thái và quan trọng hơn hết chính là màu sắc khá phong phú và phổ biến hơn cả và rất hợp với các không gian làm việc đồng thời đạt được các tiêu chuẩn cho các hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt đá mặt bếp nhân tạo là một trong số ít loại đá đạt chứng nhận NSF (National Sanitary Foundation) tuyệt đối an toàn khi tiếp xúc với mọi loại thực phẩm và đạt tiêu chuẩn cho các công trình nhà ở, bệnh viện, trường học.

Đá mặt bếp nhân tạo giúp cho việc chống thấm, chống ố hiệu quả

Đá mặt bếp nhân tạo có khả năng kháng khuẩn cực cao do thành phần đá hoàn toàn không lưu trữ lại phần thừa sau khi chế biến nên không gây ra sự mốc và ô nhiễm, chống ẩm mốc, chống thấm tốt nhờ thiết kế không có lỗ nhỏ li ti và không mối nối giúp sản phẩm không bị thấm nước, thấm màu, giảm thiểu vết bẩn và sự phát triển của vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi tiếp xúc.

xu-huong-chon-da-nhan-tao-trang-tri

Đá ốp mặt bếp có độ bền cao

Đá ốp mặt bếp cao cấp được sản xuất theo công nghệ độc quyền của pinestone sản xuất nên có cấu trúc bền vững hơn, và hoàn toàn không có pha trộn các tạp chất. Đặc biệt hơn nữa là đá nhân tạo ốp bếp còn có độ cứng cao do được tôi luyện trong môi trường nhiệt độ và trải qua những tiêu chuẩn test khắc nghiệt trước khi đưa vào sử dụng chính vì thế độ cứng của đá có thể ví chỉ sau kim cương vì thế cho nên nó chịu được sự ăn mòn hóa học.

Mới hơn